• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chứng khoán lại tăng "như chưa từng có ngày hôm qua", VnIndex bứt phá 11 điểm ngay từ đầu phiên

Dòng tiền đầu tư mua cổ phiếu sau khi đã về mặt bằng giá mới khá mạnh mẽ. Tính đến 9h30', thanh khoản sàn HoSE đạt hơn 500 tỷ và trên HNX đạt 55 tỷ.

Nếu như phiên hôm qua, thị trường chứng khoán đi suốt cả phiên giao dịch cùng nỗi lo không có tên của nhà đầu tư khiến VnIndex chốt phiên giảm gần 23 điểm, sắc đỏ bao trùm thị trường thì phiên giao dịch hôm nay, thị trường chứng khoán lại tăng như chưa từng có ngày hôm qua khi đón nhận tin ở "tây" Dow jones tăng gần 600 điểm!

Vnindex khởi đầu phiên giao dịch tăng mạnh 11 điểm lên ngưỡng 840 điểm. Như vậy là, sau 5 phiên liên tiếp điều chỉnh, thị trường chứng khoán Việt đã quay đầu tăng rất mạnh. Những nhà đầu tư bị nỗi sợ đẩy ra khỏi thị trường trong chuỗi điều chỉnh vừa qua đã thực sự ngỡ ngàng khi VnIndex tăng mạnh mẽ ngay từ đầu phiên hôm nay.

Ở nhóm VN30, ROS, VRE, GAS tăng trên 2,5%. Hàng loạt cổ phiếu khác cũng đang tăng như SSI, CTG, STB, POW... Trong nhóm VN30 hiện chỉ còn EIB đang trong sắc đỏ. Các cổ phiếu khác đều đang tăng giá.

Dòng tiền đầu tư mua cổ phiếu sau khi đã về mặt bằng giá mới khá mạnh mẽ. Tính đến 9h30', thanh khoản sàn HoSE đạt hơn 500 tỷ và trên HNX đạt 55 tỷ.

Chúng tôi nhận thấy nhà đầu tư đặt nhiều niềm tin vào thị trường chứng khoán hơn bao giờ hết. VnIndex đã nhiều lần thử thách tâm lý nhà đầu tư trong những chuỗi điều chỉnh giảm nhưng chỉ tạo ra những nhà đầu tư bám trụ thị trường theo phong cách giảm sâu thì bán bớt cổ phiếu để an toàn hơn cho tài khoản và mua lại khi "gió đổi chiều". 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết