• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mang Xuân yêu thương đến với người nghèo Hà Tĩnh

Công ty cổ phần truyền thông VMark phối hợp với Báo Công Thương (Bộ Công Thương) vừa tổ chức chương trình từ thiện với chủ đề “ Mang Xuân yêu thương đến với người nghèo”. 1.400 xuất quà, trị giá 700 triệu đồng đã được trao cho Uỷ ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020.    

Tại thời điểm đoàn từ thiện đặt chân đến xã Đồng Môn, Thạch Trung, Thạch Hưng, Thạch Quý (TP Hà Tĩnh), hàng trăm hộ dân nghèo Hà Tĩnh đã chẳng bận tâm tới những cơn gió rét buốt mới về, bởi bà con đang được sưởi ấm bằng tình cảm yêu thương mà Công ty cổ phần truyền thông VMark phối hợp với Báo Công Thương ( Bộ Công Thương) mang đến cùng họ đón xuân sang.

mang xuan yeu thuong den voi nguoi ngheo ha tinh
Đây là chương trình được Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình kết nối, kêu gọi nguồn hỗ trợ từ Công ty CP truyền thông VMark hợp với Báo Công Thương (Bộ Công Thương)

Phát biểu tại buổi trao quà tặng, ông Nguyễn Thanh Bình – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, phó trưởng Ban thường trực Ban tổ chức Trung ương bày tỏ cảm ơn sâu sắc khi được sự quan tâm động viên kịp thời của đoàn tới bà con nơi đây có một mùa xuân ấm áp hơn, vui tươi đón Tết trong vui vẻ, hạnh phúc.

mang xuan yeu thuong den voi nguoi ngheo ha tinh
Đoàn đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn các xã Đồng Môn, Thạch Trung, Thạch Hưng, Thạch Quý (TP Hà Tĩnh).

Tại Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh, đoàn đã chúc tết và trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, các cụ già neo đơn, đối tượng chính sách đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trung tâm. Ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương đã gửi lời chúc sức khỏe đến các mẹ, các cụ và đề nghị các cấp ngành, đơn vị quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc, điều dưỡng người có công và bảo trợ xã hội.

mang xuan yeu thuong den voi nguoi ngheo ha tinh
Ông Nguyễn Thanh Bình gửi lời lời chúc sức khỏe đến các mẹ, các cụ

Cũng trong chiều cùng ngày, Công ty cổ phần truyền thông VMark đã trao tặng 200 triệu đồng cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh để trao quà cho người nghèo Hà Tĩnh trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020. Được biết, đoàn cũng đã kêu gọi, vận động các doanh nghiệp sẽ trao 600 suất quà trị giá 300 triệu đồng cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

mang xuan yeu thuong den voi nguoi ngheo ha tinh
Dịp này, Công ty cổ phần truyền thông Vmark đã trao 200 triệu đồng cho Uỷ ban Mặt trận tổ quốc tỉnh để trao quà cho người nghèo Hà Tĩnh trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Tổng nguồn Công ty cổ phần truyền thông VMark và Báo Công Thương trao hỗ trợ các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn Hà Tĩnh trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý với 1.400 suất quà, trị giá 700 triệu đồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết