• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUNG “HOÀNG TỬ”, CHRIS NGO MUỐN TRỞ THÀNH ĐẠI DIỆN CỦA DÒNG NHẠC TRAP TẠI VIỆT NAM

Là tên tuổi hoạt động Underground, Chris Ngo tạo được nhiều sức hút khi kết hợp Rap và Trap trong các sản phẩm của mình. Bản Rap vừa ra mắt mang tên “Hoàng Tử” chính là kết tinh của những yếu tố sáng tạo mà Chris Ngo mang đến cho người nghe.

Chris Ngo không hẳn là cái tên xa lạ với những ai yêu mến dòng nhạc Underground Việt. Anh từng ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc tạo được tiếng vang như “Thế Giới Của Tao” kết hợp cùng B-Ray, “Animals” kết hợp cùng Khoa Wzzzy và NVM, “Những Điều Cấm”… Với “Hoàng Tử”, Chris kết hợp với producer DuckV mang đến bản Rap pha Trap đầy cá tính nhưng không kém phần duyên dáng trong từng lời Rap.

“Hoàng Tử” là bản Rap Love đúng nghĩa khi phần lời ngập tràn những “câu thính” đầy thú vị như “chữ V ngã về phía số 3 để tượng trưng cho hai chúng ta là một đôi không thể cách xa” hay “em mới chính là điểm nhấn cho một chiếc đầm dạ tiệc, anh coi em là châu báu luôn phải cất giữ vì em chính là real love”.

Với những trái tim đang cần mở lời tỏ tình với đối phương, “Hoàng Tử” chính là ca khúc bạn nên nghe để lấy đủ can đảm mở lòng. Phần nhạc của “Hoàng Tử” có sự tiết chế âm nhạc, không quá ồn ào, vừa đủ để người nghe thấm dần phần lời. Được biết, Chris Ngo viết ca khúc này tại Wisconsin (Mỹ), nơi anh đang sinh sống. Khi viết xong, anh có gửi Ricky Star xem qua và hỗ trợ để hoàn chỉnh bản cuối cùng.

Dù ca khúc “Hoàng Tử” sử dụng auto tune khá nhiều nhưng Chris Ngo cho rằng: “Trap nếu thiếu auto tune thì như kẹo thiếu đường. Tùy vào thể loại nhạc mà tôi sẽ gia giảm việc sử dụng yếu tố này, dù cách sử dụng auto tune khá phổ biến ở Mỹ. Ca khúc lần này, tôi đầu tư tiền và thời gian kỹ càng hơn so với những lần trước. Còn màu sắc của bài nhạc, tôi sẽ thay đổi thuờng xuyên vì còn trẻ mà. Tôi muốn sau này già đi mình nhận thức rằng âm nhạc thay đổi theo thời gian như thế nào”.

Ca khúc phần nào thể hiện cá tính bên trong Chris Ngo. Anh chia sẻ, bản thân thuộc kiểu người ít nói và sống nội tâm. Âm nhạc là cách tốt để Chris thể hiện suy nghĩ của mình. “Hoàng Tử” ra mắt là cơ hội để anh được chia sẻ con người thật bên trong của mình. Với Chris, Rap như chỗ dựa tinh thần, trút hết buồn vui cuộc sống vào đấy.

Chris Ngo kể: “Từ khi học lớp 6, tôi đã bắt đầu đến với nhạc Rap. Lúc đó, có người bạn diễn văn nghệ bằng bản Rap “Ánh Đèn Sân Khấu” của Andree the Right Hand. Sau khi tìm hiểu, tôi càng yêu thích dòng nhạc này hơn. Đặc biệt là có thể tự tin Rap trước cả lớp. Từ đó, tôi biết mình phải đi đến cùng với Rap/Hip Hop”.

Hiện tại trong âm nhạc, tôi thường nghe nhạc và chịu ảnh hưởng nhiều bởi những tên tuổi lớn của nhạc Rap như: G-Dragon, 21 Savage và Lil Knight. Ngoài ra, anh còn hoạt động với nghệ danh Chris Da Prince trong giới Underground. Là một người thích Trap, Chris Ngo muốn mình trở thành một hoàng tử Trap, đại diện thực thụ của Rap Việt. Còn khi dùng nghệ danh Chris Ngo, anh muốn âm nhạc gần với công chúng hơn.

 

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình

Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.

Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok

Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết