• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Duca Group: Nỗ lực vươn tới mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Duca Group đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong nhiều lĩnh vực với các thế mạnh về sản xuất, chế biến, phát triển bất động sản và đặc biệt là công nghệ cũng như lĩnh vực thương mại điện tử.

Duca Group: Nỗ lực vươn tới mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam ảnh 1

Trụ sở chính của Duca Group tại số 9 Mạc Thái Tông – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Với sứ mệnh trở thành biểu tượng niềm tin vững chắc trong mọi lĩnh vực, Duca Group đem đến cho Quý khách hàng sự an toàn khi hợp tác, cùng những sản phẩm chất lượng, các tiện ích trong hệ sinh thái mang lại sự hài lòng cho khách hàng, cải thiện chất lượng cuộc sống cho hàng triệu gia đình trên thế giới.

Khát vọng “xây dựng tổ ấm cho mọi nhà”

Tập đoàn Duca tự hào với các dự án sản phẩm đất nền, thổ cư, đến các toà nhà văn phòng và các căn hộ sang trọng,… Hiện tại công ty đã hoàn thiện được một số căn penthouse, chung cư mini khu vực Hà Nội, các căn biệt thự tại Đà Nẵng và triển khai các khu đất đấu giá tại các tỉnh ven Hà Nội với nhiều tiềm năng tăng trưởng. Xây dựng mô hình vận hành bất động sản theo các tiêu chí: Lựa chọn các bất động sản có vị trí đẹp, có tiềm năng tăng giá cao, xây dựng theo từng kiến trúc phù hợp với vị trí và nhu cầu, chuyển nhượng với giá cao nhất.

Duca Group đã chứng minh được sự “nhạy bén” và đón đầu các khu vực có định hướng phát triển tốt, đảm bảo được biên lợi nhuận lý tưởng giúp các nhà đầu tư, đối tác sử dụng dòng tiền an toàn trong bối cảnh biến động của thị trường. Đặc biệt, việc áp dụng công nghệ số hóa vào vận hành các sự kiện hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm bằng những hình ảnh 3D, cập nhật tiến độ dự án nhanh chóng,… nâng cao trải nghiệm, rút ngắn khoảng cách và tăng sự kết nối đã khiến cho Duca Group đóng gói được quy trình tư vấn, bán hàng hiệu quả.

Mục tiêu mở rộng n máy nuôi trồng “dược liệu” lên 10.000m2 trong năm 2023

Đánh dấu cột mốc khởi động chặng đường tăng giá trị doanh nghiệp hướng đến xã hội và cộng đồng, Duca Group đã đầu tư xây dựng thành công nhà máy chuyên biệt, khép kín sản xuất Đông trùng Hạ thảo, nấm vân chi tại Việt Yên, Bắc Giang.

Duca Group: Nỗ lực vươn tới mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam ảnh 2

Nhà máy sản xuất - Hợp tác xã dịch vụ công nghệ cao Duca với quy mô 5.000 m2

“Đông trùng hạ thảo Duca” là sản phẩm được nuôi trồng, sản xuất trong nước do nhóm nghiên cứu của hệ sinh thái Duca phối hợp với Trung tâm nghiên cứu và phát triển nấm trực thuộc Viện Di truyền Nông nghiệp Việt Nam nghiên cứu, nuôi trồng thành công trong nhiều năm qua. Sản phẩm được nuôi trồng trên nền cơ chất tổng hợp từ gạo lứt, nhộng tằm,… với quy trình nghiêm ngặt công nghệ khép kín 100% hữu cơ với nguồn nguyên liệu đảm bảo sạch tuyệt đối đạt chứng chỉ ISO 22000 từ đó sản xuất ra sản phẩm đông trùng với hợp chất sinh học Cordycepin và Adenosine ở mức tốt nhất. Đảm bảo dưỡng chất, công dụng tương tự như đông trùng hạ thảo ở vùng Tây Tạng. Đây chính là món quà sức khỏe vô cùng quý giá, chất lượng, đảm bảo an toàn và là “lợi ích vàng cho sức khỏe” của người tiêu dùng.

Phát triển công nghệ - thị trường tiềm năng

Một trong những chiến lược trọng điểm của Duca Group để trở thành tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam là đầu tư vào công nghệ. Để đạt được các mục tiêu, Duca Group đã phát triển thành công hệ sinh thái công nghệ bao gồm: Sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, Duca metting và đặc biệt là nông nghiệp công nghệ cao. Những tiện ích của các nền tảng này được phát huy hiệu quả và mang lại sự tin tưởng cho các đối tác, khách hàng về năng lực của công ty.

Chỉ với một thao tác click chuột trên máy tính hay điểm chạm trên smartphone, người dùng có thể thỏa sức trải nghiệm các ứng dụng tích hợp trong cùng một tài khoản để mua sắm online; kết nối bạn bè – khách hàng trên mạng xã hội; làm việc từ xa - hội họp thông qua công cụ Meeting Online; vay – cho vay ngang hàng trên nền tảng Fintech, và hướng tới việc thành lập ví Duca Pay vào năm 2023.

Bà Bùi Thị Thanh Hương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Duca Group nhấn mạnh: “Duca tập trung phát triển các nền tảng công nghệ để gia tăng trải nghiệm khách hàng, hiệu quả vận hành dựa trên công nghệ. Trong đó Duca Group sẽ tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển chuyên sâu các giải pháp dựa trên công nghệ Blockchain, Lowcode, AI, Cloud, cùng các nền tảng dữ liệu bao gồm: Người dùng, khách hàng, dữ liệu nội bộ, nhằm đem lại các giải pháp kinh doanh hiệu quả, đáng tin cậy cho các tổ chức, tập đoàn lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như những trải nghiệm đột phá cho khách hàng cá nhân”.

Duca Group: Nỗ lực vươn tới mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam ảnh 3

Bà Bùi Thị Thanh Hương - Chủ tịch Hội đồng quản trị Duca Group

Với định hướng phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ và thương mại - dịch vụ tại Việt Nam, đội ngũ chuyên gia của Duca Group đã và đang không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết