• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vietjet Air chính thức khai trương 4 đường bay kết nối Việt Nam - Ấn Độ

Hãng hàng không Vietjet (Vietjet Air) chính thức khai trương thêm 4 đường bay kết nối các điểm đến hàng đầu của hai nước Việt Nam và Ấn Độ, bao gồm TP. HCM/Hà Nội - Mumbai và Phú Quốc - New Delhi/Mumbai.

Vietjet Air chính thức khai trương 4 đường bay kết nối Việt Nam - Ấn Độ

Theo đó, lễ khai trương các đường bay mới cửa Vietjet Air diễn ra tại Mumbai trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của lãnh đạo TP. HCM đến TP. Mumbai nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ.

Cụ thể, đường bay Phú Quốc – Mumbai sẽ khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào thứ Ba, Năm, Bảy, Chủ Nhật từ ngày 08/09/2022. Các chuyến bay Phú Quốc – New Delhi bắt đầu cất cánh từ ngày 09/09/2022 với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ Tư, Sáu, Chủ Nhật. Các đường bay TP. HCM/ Hà Nội - Mumbai đã được đưa vào khai thác từ đầu tháng.

Trước đó, hai đường bay TP. HCM/ Hà Nội - New Delhi cũng đã phục hồi trở lại từ tháng 4 với tần suất 3-4 chuyến/tuần cho mỗi chặng. Hành khách có thể mua vé bay đến Ấn Độ với giá khởi điểm chỉ từ 427.000 đồng/chiều.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Vietjet, cho biết: "Việc mở rộng mạng đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ sẽ đẩy mạnh tăng cường kết nối và giao thương giữa hai nước. Trước đó, Vietjet là hãng tiên phong khai thác đường bay thẳng giữa thủ đô Hà Nội và TP. HCM đến thủ đô Ấn Độ. Việc mở rộng mạng bay lên đến 6 đường bay là dấu mốc đặc biệt trong mối quan hệ giữa Việt Nam và Ấn Độ trong suốt 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước từ 1972.”

“ Chúng tôi cũng sẽ tích cực mở rộng mạng bay giữa hai nước trong thời gian tới, đồng thời tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ để đem đến cho hành khách trải nghiệm tốt nhất.", Ông Nguyễn Thanh Sơn cho biết thêm.

Năm 2019, Vietjet cũng là hãng hàng không thực hiện các chuyến bay thẳng từ Ấn Độ tới Đảo Ngọc Phú Quốc phục vụ cho "siêu đám cưới" của gia đình tỷ phú nổi tiếng Ấn Độ. Những hình ảnh ấn tượng của chuyến bay cũng như đám cưới "siêu sang" đã khiến rất nhiều người dân của đất nước tỷ dân này biết tới một Việt Nam xinh đẹp, mến khách và đầy ắp những điều thú vị, hấp dẫn mê hoặc.

Vietjet Air chính thức khai trương 4 đường bay kết nối Việt Nam - Ấn Độ

Các chuyến bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ của Vietjet với chỉ khoảng 5 giờ bay trong nhiều khung giờ linh hoạt, đã và sẽ mang du khách khám phá nhiều điểm đến đặc sắc, những nét văn hóa, tôn giáo, ẩm thực đa dạng, đặc trưng của Ấn Độ.

Chiều ngược lại, tàu bay Vietjet cũng mang du khách Ấn Độ tới những vùng đất "gây thương nhớ" của Việt Nam như Hà Nội, TP. HCM, Phú Quốc, từ đó dễ dàng kết nối với các điểm đến hấp dẫn trong nước khác như vịnh Hạ Long, cụm di sản miền Trung…

Việt Nam hiện đã dỡ bỏ các yêu cầu nhập cảnh liên quan đến Covid-19 và khôi phục điều kiện nhập cảnh như trước dịch, sẵn sàng chào đón du khách quốc tế đến tham quan và trải nghiệm những điểm đến đầy thu hút tại dải đất hình chữ S.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế - Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Nguyên Thảo

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết