|
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NMNĐ Thái Bình tổ chức diễn tập PCCC ngay trước Tết Nguyên đán Quý Mão

Vừa qua, để đảm bảo an ninh an toàn sản xuất điện tại Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Thái Bình 2, Ban QLDA đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Thái Bình tổ chức diễn tập tình huống cháy giả định tại bồn chứ dầu HFO.

Thông tin từ Ban QLDA NĐDK Thái Bình 2 cho biết, NMNĐ Thái Bình 2 đang được Trung tâm Điều độ Điện lực Quốc gia (A0) huy động tăng cường sản xuất điện trong giai đoạn vận hành tin cậy của Tổ máy số 1, phục vụ người dân cả nước đón Tết Nguyên đán Quỹ Mão.

NMNĐ Thái Bình tổ chức diễn tập PCCC ngay trước Tết Nguyên đán Quý Mão
Lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Thái Bình hướng dẫn điều lệnh, cách xử lý đám cháy cho lực lượng PCCC tại chỗ của NMNĐ Thái Bình 2.

Để tăng cường hệ số an toàn, nâng cao tinh thần sẵn sàng đối phó với mọi tình huống tại Nhà máy, Ban QLDA đã phối hợp cùng Cảnh sát PCCC tỉnh Thái Bình thực hiện diễn tập tình huống cháy giả định tại bồn chứ dầu HFO.

Theo đó, lực lượng PCCC tại chỗ của nhà máy gồm 28 người, phối hợp với 18 chiến sĩ cảnh sát PCCC triển khai 3 xe cứu hỏa đã hoàn thành các bài tập, tổ chức họp rút kinh nghiệm theo đúng các điều lệ và quy định PCCC tại các công trình công nghiệp có quy mô lớn.

 

 

 

Được biết, hệ thống PCCC tại NMNĐ Thái Bình 2 đang trong quá trình hoàn thiện theo quy định mới của pháp luật. Đây cũng là một trong những điều kiện tiên quyết để NMNĐ Thái Bình 2 nhận được chứng chỉ phát điện thương mại.

P.V

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết