• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

5 nhân sự HDBank gom toàn bộ 20 triệu cổ phiếu HDB với mức giá ưu đãi

Đóng cửa phiên 7/1, giá cổ phiếu HDB dừng ở mức 30.300 đồng/cp, tăng gần 60% so với đầu năm 2021 và gấp hơn 3 lần giá phát hành ESOP bên trên.

0438-hd33

Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank - Mã: HDB)

Mới đây, Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank - Mã: HDB) cho biết đã phát hành thành công 20 triệu cổ phiếu theo chương trình lựa chọn dành cho người lao động (ESOP) với giá 10.000 đồng/cp, tương đương xấp xỉ 1% lượng cổ phiếu đang lưu hành.

Đáng chú ý, theo kết quả phát hành, toàn bộ 20 triệu cổ phiếu HDB trên đã được phân phối cho 5 nhân sự của của HDBank.

Song, sổ cổ phần ESOP sẽ bị hạn chế chuyển nhượng 3 năm kể từ ngày hoàn thành đợt phát hành (5/1). Cán bộ nhân viên không được chuyển nhượng quyền nhận cổ phiếu cho bên thứ 3 và các quyền lợi nếu có phát sinh từ cổ phiếu đã phát hành sẽ không bị hạn chế.

HDBank cho biết việc phát hành cổ phiếu ESOP nhằm ghi nhận sự đóng góp của cán bộ nhân viên trong quá trình hoạt động kinh doanh, đem lại doanh thu và lợi nhuận vượt so với kế hoạch, đồng thời tiếp tục khuyến khích để tạo động lực cho cán bộ nhân viên trong thời gian tới.

Đóng cửa phiên 7/1, giá cổ phiếu HDB dừng ở mức 30.300 đồng/cp, tăng gần 60% so với đầu năm 2021 và gấp hơn 3 lần giá phát hành ESOP bên trên.

0028-hdb10

Diễn biến giá cổ phiếu HDB thời gian gần đây (Nguồn: TradingView)

Lưu Lâm

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết