• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng UOB Việt Nam đạt chứng nhận “Great Place To Work” năm 2024

Ngân hàng UOB Việt Nam vinh dự đạt chứng nhận “Great Place To Work” vào tháng 5/2024, cấp bởi Great Place To Work® - tổ chức toàn cầu về đánh giá và công nhận văn hóa nơi làm việc.

photo-1720580141510

Kết quả mà Ngân hàng UOB Việt Nam đạt được dựa trên khảo sát nội bộ được tiến hành bởi tổ chức Great Place To Work®. Kết quả khảo sát cho thấy 91% phản hồi của nhân viên đánh giá UOB Việt Nam là một nơi tuyệt vời để làm việc, vượt xa mức trung bình 59% tại Việt Nam. Trong đó, những yếu tố được nhân viên đánh giá tích cực nhất, bao gồm: Liêm chính (Integrity), Cộng tác (Collaboration), Tương tác và đối thoại (Communication), Tín nhiệm (Credibility).

Chứng nhận uy tín này một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu về môi trường làm việc và phát triển nhân sự của UOB tại thị trường Châu Á và Việt Nam. Trước đó, Ngân hàng cũng đã được HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” vào năm 2023.

Ngân hàng UOB Việt Nam đạt chứng nhận “Great Place To Work” năm 2024- Ảnh 2.

Bà Nguyễn Khánh Ninh Trang, Giám đốc Nhân sự Ngân hàng UOB Việt Nam

Bà Nguyễn Khánh Ninh Trang, Giám đốc Nhân sự Ngân hàng UOB Việt Nam, chia sẻ “Tại UOB Việt Nam, chúng tôi đề cao nhân sự là tài nguyên quý giá nhất cho sự thành công và phát triển bền vững của Ngân hàng. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng đến việc xây dựng một môi trường làm việc cân bằng và ý nghĩa cho tất cả nhân viên, nơi họ được cống hiến, ghi nhận, tạo điều kiện để phát triển cũng như có được niềm vui và động lực tại nơi làm việc mỗi ngày.” 

Hai năm trở lại đây, sau đại dịch Covid-19 với nhiều sự biến động về nhân sự, môi trường làm việc và sức khỏe thể chất và tinh thần của người lao động trên toàn cầu, Ngân hàng đã nghiên cứu và xây dựng nên một bộ chính sách nhân sự toàn diện hơn tập trung vào ba yếu tố trọng yếu là Quan tâm (Care), Phát triển (Growth) và Tin tưởng (Trust).

Theo đó, phúc lợi của nhân viên luôn được ưu tiên và xem xét định kỳ, nổi bật ở các chế độ bảo hiểm sức khỏe vượt trội, chính sách vay mua nhà với lãi suất ưu đãi, cơ chế làm việc linh hoạt kết hợp với nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe tinh thần cũng như gắn kết nhân viên.

Bên cạnh đó, nhân viên Ngân hàng cũng được tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo hàng năm cũng như theo yêu cầu, đa dạng từ sơ cấp đến chuyên sâu nhằm giúp nhân viên phát triển năng lực chuyên môn và năng lực quản lý, và liên tục cập nhật các kỹ năng cần thiết để phát triển cùng kỷ nguyên số một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngân hàng cũng luôn coi trọng sự đa dạng đồng thời tích cực xây dựng môi trường làm việc hòa nhập, tôn trọng và tin tưởng để tất cả nhân viên được trao quyền nhằm tạo ra những kết quả tích cực.

“Chúng tôi trân trọng sự cống hiến và phát triển từng ngày của mỗi nhân viên trong hành trình cùng nhau xây dựng Ngân hàng trở thành nơi làm việc tốt nhất cho sự lựa chọn của tập thể nhân viên ở Việt Nam" – bà Ninh Trang chia sẻ thêm.

Ngân hàng UOB Việt Nam đạt chứng nhận “Great Place To Work” năm 2024- Ảnh 3.

Ngân hàng UOB Việt Nam thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể để gắn kết nhân viên

Bắt đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 1993, UOB là Ngân hàng Singapore đầu tiên thành lập chi nhánh tại Việt Nam và hiện là Ngân hàng Singapore duy nhất có ngân hàng con tại Việt Nam. Ngày nay, Ngân hàng UOB Việt Nam cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân và doanh nghiệp cho cả khách hàng Việt Nam và nước ngoài thông qua mạng lưới kết nối khu vực của UOB. Với việc hoàn tất thu mua mảng kinh doanh ngân hàng bán lẻ của Citibank Việt Nam, UOB Việt Nam hiện có tổng cộng 5 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với việc tăng vốn điều lệ lên 8,000 tỷ đồng vào cuối năm 2023, UOB Việt Nam hiện là Ngân hàng ngoại có quy mô vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về UOB Việt Nam và khám phá về văn hóa doanh nghiệp cũng như các cơ hội việc làm tại Ngân hàng hiện nay, truy cập qua đường Link.

Kim Ngân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết