• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhận ngay ''mưa quà tặng'' khi gửi tiết kiệm tại OCB dịp cuối năm

Mừng Tết Quý Mão 2023 , Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) triển khai chương trình khuyến mãi “Tiết Kiệm Thông minh, Quà Tết Linh Đình” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng.

 

Nhận ngay ''mưa quà tặng'' khi gửi tiết kiệm tại OCB dịp cuối năm

Theo đó, từ 25/11/2022 đến 25/02/2023, khi đến gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch OCB trên toàn hệ thống, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng Gốm sứ Bát Tràng. Cụ thể, với số tiền gửi tối thiểu 600 triệu, khách hàng sẽ được nhận phần quà là Bộ 2 Tô có nắp đậy gốm sứ Bát Tràng; số tiền tối thiểu 1,5 tỷ được nhận quà là Bộ 3 Đĩa gốm sứ Bát Tràng; phần quà dành cho số tiền gửi từ 3 tỷ trở lên là Bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng.

Mỗi khách hàng được nhận tối đa 1 quà tặng trong cùng 1 ngày.

Nhận ngay mưa quà tặng khi gửi tiết kiệm tại OCB dịp cuối năm - Ảnh 1.

Đặc biệt, từ 25/11/2022 đến 25/02/2023, khi gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng với kỳ hạn gửi từ 01 tháng đến 36 tháng khách hàng sẽ được nhận mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình và cơ hội trúng ngay bộ quà tặng gia dụng thông minh, với 5 Giải Đặc biệt là Combo 5 món quà tặng thông minh Electrolux trị giá 110 triệu đồng.

Chi tiết và thể lệ toàn bộ chương trình xem tại đây .

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu với mức tăng trưởng ổn định qua các năm, OCB luôn là một địa chỉ gửi tiết kiệm tin cậy, an toàn cho các khách hàng. OCB luôn mong muốn khách hàng của mình luôn vững vàng về tài chính, yên tâm phát triển sự nghiệp ở hiện tại và có nhiều nguồn tích lũy cho cuộc sống trong tương lai.

Thông qua ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng gửi tiết kiệm nhân dịp Tết Quý Mão 2023, OCB muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng OCB trong xuyên suốt thời gian qua.

Hãy cùng OCB đón một mùa Tết sung túc, đủ đầy và thật ý nghĩa cùng gia đình và người thân.

Ánh Dương

Nhịp sống Kinh tế


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết