• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt ứng dụng Co-opBank Mobile Banking

Ứng dụng Ngân hàng số trên điện thoại di động (Co-opBank Mobile Banking) ra mắt vào ngày 10/1 giúp khách hàng, đặc biệt là thành viên của Qũy tín dụng nhân dân (QTDND) dễ dàng tiếp cận và thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ của Co-opBank.

Với giao diện thiết kế thông minh theo hướng tối giản, ứng dụng Co-opBank Mobile Banking sắp xếp các dịch vụ theo cụm tính năng chính trên giao diện giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Ứng dụng Co-opBank Mobile Banking còn được tích hợp nhiều tiện ích tài chính hiện đại cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi. Từ chuyển tiền nhanh 24/7, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện – nước – viễn thông, cho đến thanh toán QR Pay, đặt vé máy bay…

Ra mắt ứng dụng Co-opBank Mobile Banking - Ảnh 1.

Ứng dụng Co-opBank Mobile Banking hấp dẫn người dùng trải nghiệm.

Đặc biệt với tính năng QR Pay, người dùng chỉ cần quét mã VNPAY-QR tại các cửa hàng thời trang, siêu thị, quán ăn uống, khu vui chơi giải trí, taxi, nhà thuốc bệnh viện, website thương mại điện tử….là có thể dễ dàng thanh toán chỉ trong vài giây, tiết kiệm thời gian, hạn chế tối đa tiếp xúc trực tiếp.

Ra mắt ứng dụng Co-opBank Mobile Banking - Ảnh 2.

Phó Thống Đốc Thường Trực NHNN Đào Minh Tú phát biểu chúc mừng Co-opBank

Ra mắt ứng dụng Co-opBank Mobile Banking - Ảnh 3.

Cũng trong đợt ra mắt này, Co-opBank mang tới nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng tham gia trải nghiệm ứng dụng Co-opBank Mobile Banking trong thời gian từ 10/1 – 10/4/2022.

Tặng ngay 30.000 đồng nạp vào tài khoản điện thoại cho các khách hàng đăng ký, kích hoạt thành công và phát sinh giao dịch đầu tiên trên ứng dụng.

Với các khách hàng đăng ký, kích hoạt thành công và phát sinh giao dịch từ 51.000 đồng trở lên sẽ được nhận 01 mã giảm giá 50.000 đồng, áp dụng khi thanh toán cho các đơn hàng có giá trị từ 100.000 đồng trở lên.

Co-opBank hoàn thành việc chuyển đổi và cho ra mắt thẻ chip Co-opBank Napas dành cho các chủ thẻ thanh toán nội địa. Thẻ chip Co-opBank Napas đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật về an toàn, bảo mật theo quy định của Ngân hàng Nhà nước và bộ tiêu chuẩn VCCS tiên tiến nhất, giúp giảm thiểu các giao dịch giả mạo, gian lận trong giao dịch thẻ.

Với thẻ chip Co-opBank Napas, chủ thẻ có thể sử dụng để rút tiền, chuyển tiền, vấn tin tài khoản, thanh toán hàng hóa dịch vụ trực tiếp tại các đơn vị chấp nhận thẻ POS/ATM trên toàn quốc với độ bảo mật cao. Thẻ sử dụng vi mạch chip để lưu giữ thông tin thẻ thay vì lưu trên dải từ, giảm thiểu các giao dịch giả mạo, gian lận do chỉ có Ngân hàng phát hành mới đọc được dữ liệu trong thẻ. Mỗi giao dịch sẽ có một mã xác thực riêng, đảm bảo không lấy cắp dữ liệu để giả mạo được giao dịch thẻ

Tải ngay ứng dụng Co-opBank Mobile Banking trên GooglePlay hoặc AppStore để tận hưởng nhiều tiện ích thú vị và nhận ưu đãi hấp dẫn.


Tác giả: Ánh Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết