• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chợ Núi Đèo rộng hơn 1.000m2 ở Hải Phòng bị thiêu rụi trong đêm

Ngọn lửa bùng phát lúc nửa đêm 12/10, rồi bùng lên dữ dội lan khắp các gian hàng trong chợ Núi Đèo (Thủy Nguyên, Hải Phòng). Sau 5 giờ, lực lượng chức năng khống chế được ngọn lửa.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 12/10, ngọn lửa xuất phát từ các quầy hàng trong chợ Núi Đèo (thuộc huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), kèm theo một vài tiếng nổ lớn. Sau đó, ngọn lửa bùng lên dữ dội, lan sang các gian hàng khác bao trùm cả khu chợ.

Trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo huyện Thủy Nguyên cho biết, sau khi nhận tin báo, huyện phối hợp với thành phố huy động hàng chục xe chữa cháy và hơn 100 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường cứu hộ, cứu nạn.

Lực lượng chức năng liên tục huy động xe cứu hỏa và bổ sung lực lượng để ngăn lửa cháy lan. Đến 4h ngày 13/10, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.

Lãnh đạo huyện Thủy Nguyên cho biết, chợ Núi Đèo là chợ dân sinh, có nhiều gian hàng bán quần áo, giày dép… dễ bén lửa. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn có gió lớn khiến ngọn lửa bùng phát và cháy lan rất nhanh, bao phủ khắp khu chợ. Khu vực gặp hỏa hoạn rộng khoảng 1.000m2.

“Sơ bộ, vụ hỏa hoạn gây thiệt hại lớn về tài sản, hàng hóa của các tiểu thương. May mắn, không có thiệt hại về người. Sau khi khống chế được ngọn lửa, lực lượng chức năng bước đầu kiểm đếm, thống kê thiệt hại tài sản và điều tra, làm rõ nguyên nhân”, đại diện lãnh đạo huyện Thủy Nguyên thông tin.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết