• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Công Thương Bình Dương nói gì về việc nhiều cửa hàng xăng dầu để bảng “hết xăng”

Sở Công Thương phối hợp kiểm tra mười mấy cửa hàng xăng dầu, khi đến kiểm tra đang nhập hàng, có cửa hàng hết dầu còn xăng, có cửa hàng hết xăng còn dầu.

Thông tin được bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Dương cho biết như vậy, tại họp về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 và 9 tháng năm 2022, sáng 4/10.

Sở Công Thương Bình Dương nói gì về việc nhiều cửa hàng xăng dầu để bảng “hết xăng”

Bà Nguyễn Thanh Hà - Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Dương, thông tin về các cửa hàng xăng dầu đề bảng “hết xăng” trên địa bàn tỉnh tại họp báo

Trả lời cầu hỏi của phóng viên tại buổi họp báo về nhiều cây xăng trên địa bàn tỉnh Bình Dương để bảng “hết xăng” và thông báo tạm ngưng phục vụ khi giá giảm mạnh, bà Nguyễn Thanh Hà - cho biết: Qua nắm tình hình các cửa hàng xăng dầu này có đóng cửa, tuy nhiên khi Sở Công Thương phối hợp với Cục Quản lý thị trường Bình Dương tới kiểm tra thì đang nhập hàng.

“Chúng tôi đi kiểm tra mười mấy cửa hàng xăng dầu đang đóng, khi tới kiểm tra, xem xét thì các cửa hàng này đang nhập hàng, có cửa hàng hết dầu thì còn xăng, có cửa hàng hết xăng thì còn dầu” - Phó Giám đốc Sở Công Thương Bình Dương cho biết.

Sở Công Thương Bình Dương nói gì về việc nhiều cửa hàng xăng dầu để bảng “hết xăng”

Một cử hàng xăng dầu trên đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, để bảng “hết xăng” và thông báo tạm ngưng phục vụ (ảnh chúp lúc 3 giời chiều ngày 3/10/2022)

Bà Nguyễn Thanh Hà cũng cho biết thêm: Sở phối hợp với Cục Quản lý thị trường Bình Dương thực hiện công tác kiểm tra giám sát rất chặt chẽ và thường xuyên, hàng ngày về tình hình kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Qua kiểm tra, tất cả cửa hàng đều hoạt động bình thường, không có hiện tượng găm hàng chờ tăng giá, việc cung ứng xăng dầu trên địa bàn đầy đủ.

“Tất cả các thương nhân, đầu mối, doanh nghiệp phân phối xăng dầu đều phải báo cáo cho Sở Công Thương, để Sở báo cáo hàng ngày về tình hình cung ứng xăng dầu với UBND tỉnh” - Bà Nguyễn Thanh Hà thông tin.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết