• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trò Chơi SHIBAFRIEND Mô Hình Bất Động Sản Thu Nhỏ Giành Cho Thú Cưng

Theo thuật ngữ truyền thống của đầu tư Land Banking, tại Shibafriend bạn có thể mua một mảnh đất trống trong ngày mai, bỏ qua nó trong 10 năm và khi bạn quay trở lại với nó, kích thước và hình dạng sẽ không thay đổi. Tuy nhiên, giá trị của nó gần như chắc chắn sẽ thay đổi. Khi dân số toàn cầu tiếp tục tăng, số lượng đất có sẵn sẽ tiếp tục giảm đi. Cầu sẽ nhiều hơn cung và giá trị khoản đầu tư của bạn sẽ tăng lên. Nó là một bài toán học đơn giản đem lại lợi nhuận cho chủ các thú cưng. 

THU HỒI VÀ SỞ HỮU ĐẤT TẠI SHIBAFRIEND

Chủ sở hữu thú cưng thường  nghiên cứu đất đai và đánh giá phân vùng tiềm năng, đất được chọn sẽ phải trải qua quá trình thẩm định. Nhà địa chất, kiến ​​trúc sư và kỹ sư chạy thử đất và báo cáo địa kỹ thuật nước và điện. Trong quá trình chuyển nhượng chứng thư quyền sở hữu dưới tên chủ sỡ hữu hoặc tên công ty Đất có thể được chia thành các lô nhỏ hơn.

Giá trị gia tăng và cơ sở hạ tầng tiếp cận bao gồm: Tiếp cận nước, tiếp cận điện năng, tiếp cận đường bộ, chiến lược đánh giá cao AVG. Giá trị gia tăng 30% đối với lô đất có cơ sở hạ tầng hoàn thiện. 

Quỹ đất hoặc dự án phát triển khi bắt đầu mua bán hoặc thu hồi sẽ được đánh giá mức độ sẵn sàng của thị trường và lập kế hoạch cho bước đi tiếp theo. Nhà đầu tư được chọn quỹ đất hoặc tiến hành xây dựng. Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia về kiến ​​trúc và xây dựng quy trình Forland banking nắm giữ tài sản và thu được nhờ sự tăng giá tự nhiên. và đặc biệt là tìm kiếm sự hỗ trợ của thị trường thứ cấp để tạo ra tính thanh khoản Thuê hoặc cho thuê.

Trong Shibafriend, bạn có thể mua một khu đất trống, gia tăng giá trị bằng cách xây dựng các tầng nhà thú cưng khác nhau . Khi bạn nuôi thú cưng trong khuôn viên của mình, dân số toàn cầu về thú cưng tiếp tục tăng lên, diện tích đất có sẵn sẽ tiếp tục giảm đi. Cầu sẽ nhiều hơn cung và giá trị khoản đầu tư của bạn sẽ tăng lên.

CƠ SỞ HẠ TẦNG THÚ CƯNG TẠI SHIBAFRIEND

PET NHÀ PET: Bạn có thể kết hợp và kết hợp ngoại thất của ngôi nhà thú cưng của bạn. Sau khi bạn xác nhận thiết kế,sẽ mất một khoảng thời gian để hoàn thành quá trình xây nhà. Khi trang trí nội thất hoàn thành, bạn có thể đúc ngôi nhà dưới dạng NFT và bán trên Thị trường NFT Shibafriend. Bạn có thể xây 1 tầng, 2 tầng cho đến 10 tầng nhà trên đất của bạn.

KHÁCH SẠN PET: Sẽ có lựa chọn xây dựng khách sạn 5 phòng, khách sạn 10 phòng và khách sạn 20 phòng. Hàng tháng bạn có thể thu phí thuê nhà của những người chơi không có đất và nhà. Các chi phí thuê sẽ được dựa trên tỷ lệ lấp đầy. Số lượng căn hộ tổng thể càng ít, giá thuê càng cao.

Trở thành chủ sở hữu của Pet Foodshop, Pet Hospital, Pet Event Hall, Pet School và tạo ra tiền SHF hàng ngày bằng cách chia sẻ cho tất cả những người đồng sở hữu cửa hàng khác.

PET FOODSHOP: Mỗi ngày vật nuôi của bạn sẽ cần tiêu thụ một lượng thức ăn để phát triển. Mỗi bữa ăn cũng giống như ngoài đời thực, người chơi sẽ phải mua thức ăn để cho thú cưng ăn.

PET HOSPITAL: Khi một em bé cưng được sinh ra, người chơi sẽ cần phải tiêm phòng cho em bé trong bệnh viện. Khi thú cưng bị ốm, người chơi sẽ phải đến bệnh viện để lấy thuốc. Khi vật nuôi bị bỏ rơi, vật nuôi sẽ không chết và yêu cầu hồi sinh trong bệnh viện.

PET EVENT HALL: Các sự kiện hàng tuần, hàng tháng sẽ diễn ra tại Pet Event Hall. Mọi người tham gia sẽ cần phải trả tiền lệ phí vé để đăng ký tham gia cuộc thi nhóm. Cuộc thi bao gồm những thú cưng ăn mặc đẹp nhất do người chơi bình chọn và những cuộc phiêu lưu trong trò chơi nhỏ theo nhóm.

PET SCHOOL: Người chơi gửi thú cưng của mình đến Pet School, thú cưng sẽ học các kỹ năng mới. Nâng cấp kỹ năng và có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ hàng ngày hơn với tốc độ nhanh hơn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN TRỞ THÀNH CHỦ CÁC DOANH NGHIỆP NÀY?

Cửa hàng thực phẩm, bệnh viện, phòng tổ chức sự kiện và trường học ở định dạng NFT. Sẽ có một hệ thống hộp bí ẩn để người chơi tham gia. Mỗi người chơi mua một hộp bí ẩn chỉ với $ 10 mỗi hộp, sẽ nhận được cơ hội sở hữu một phần của 4 doanh nghiệp này . Shibafriend hứa hẹn sẽ là một trò chơi cực hot và đầy thú vị. Với nền tạng game cực thu hút đem lại nhiều lợi ích cho người chơi. Hãy cùng chờ đón Shibafriend ra mắt để cùng khám phá trò chơi này nhé. Hứa hẹn sẽ đầy những thú vị. 

Chi tiết tại đây:  https://wiki.shibafriend.io


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết