• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thanh Hóa: Xem xét kỷ luật lãnh đạo, nhân viên xã Xuân Bình bỏ nhiệm sở đi du lịch

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng vừa ký Quy định số 65-QĐ/TW ngày 28/4/2022 của Bộ Chính trị về luân chuyển cán bộ với quy trình 5 bước.

Ông Nguyễn Đức Đồng, Chủ tịch UBND huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết: “Sau khi có thông tin toàn bộ lãnh đạo, nhân viên UBND xã Xuân Bình bỏ nhiệm sở đi du lịch trước ngày nghỉ lễ vừa qua, huyện đã giao cho các phòng chuyên môn xuống kiểm tra để xử lý kỷ luật theo quy định"

Cụ thể, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã vào làm việc với xã Xuân Bình. Còn về chính quyền thì đã giao cho Phòng Nội vụ tiến hành các bước để xem xét xử lý kỷ luật những người có liên quan.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trước đó, ngày 2/5, Báo điện tử Công Thương có đăng bài “Toàn bộ lãnh đạo xã Xuân Bình đi du lịch trong ngày làm việc: Cần xử lý nghiêm để làm gương” phản ánh việc, theo quy định, kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay diễn ra trong 4 ngày, bắt đầu từ ngày 30/4 đến hết ngày 3/5. Ngày 29/4 vẫn là ngày làm việc bình thường nhưng toàn bộ lãnh đạo chủ chốt cùng cán bộ xã Xuân Bình lại bỏ nhiệm sở để đi du lịch. Nhiều người dân đến công sở xã Xuân Bình vào ngày 29/4 để xin dấu xác nhận các loại giấy tờ nhưng bất ngờ vì không có lãnh đạo nào làm việc, đành phải ra về trong sự bức xúc.

Đăng Khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết